เเม่บ้านไหนใช้ที่ปั้มนมเเบบนี่ตัวนี้บ้างค่ะ บ้านนี่ใช้ตัวนี้ค่ะคือดีมากเลยค่ะ เเรงมี3ระบบค่ะ ใช้งานได่ดีตลอดเลยค่ะ 🥰🥰🥰🥰 เเนพนำบ้านอื่นที่กำลังมองหานะค่ะ

8 ตอบกลับ

ซื้อยี่ห้อนี้มาเลยเดือนมีนา ราคา1900+ ใช้ดีแต่แม่น้ำนมน้อยไม่มีเวลาปั้มอยากส่งต่อจัง สภาพใหม่เอี่ยมประกันยังไม่หมด

2y ago

ส่งต่อเท่าไรค้ะพอดีกำลังมองหายุค้ะ

ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะแต่เป็นอีกตัว เงียบและใช้งานโอเคค่ะ

ใช้รุ่น F5055 มา 6 เดือนกว่าแล้ว ใช้งานดี ไม่เจ็บเต้าค่ะ

ขออนุญาตส่งต่อค่ะคุณแม่ท่านไหนสนใจทักมาได้นะคะ

2y ago

เท่าไหร่ค่ะ

ใช้อีกแบบนึงค่ะ แบรนด์แจ้งว่าดีกว่า แบบ 2 ด้านเลย

2y ago

พันกว่าบาทค่ะ ไม่ถึง 2000 รับประกัน 2 ปีด้วยค่ะ

เท่าไรค่ะ บ้านนี้กำลังมองหาเหมือนกัน

กำลังมองหายุค่ะไม่รู้ตัวไหนดี

ส่งต่อราคาเท่าไหร่ค่ะ