17week1bay

ปวดหลังมากๆค่ะ จุกๆที่หลังด้วย เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตื่นเช้ามาลุกไม่ไหวเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลานอนหงายจะรู้สึกปวดหลังมาก แต่เวลานอนตะแคงจะรู้สึกสบายตัวขึ้น เวลาจะลุกขึ้นจากที่นอนจะรู้สึกปวดก้นกบและซี่โครงมากๆเลยค่ะ