เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง

เเม่บ้านไหนเตรียมของใช้ลูกยังค่ะเเม่บ้านนี้เตรียมจนครบเหลือเเต่รอคลอดจ้า กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง
74 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่ 5-6 เดือนค่ะ มีของลูกคนโตเยอะด้วยแทบจะไม่ต้องซื้ออะไรเยอะเลย ประหยัดไปได้เยอะมากกกก ขาดแค่ของจิปาถะนิดหน่อยๆ กำหนด 15 ตุลา หมอนัดผ่า 7-9 ตุลาจ้า

บ้านนี้ 5 ตุลาจ้า พึ่งได้ซื้อนิดหน่อย ญาติๆฝั่งสามีห้ามซื้อบอกรอวันคลอดค่อยซื้อ แต่เราไม่ฟังเลยแอบซื้อเล็กๆน้อยๆ กลัวลูกไม่มีใส่ #ลูกคนแรกจ้า

4y ago

😊

กำหนด18ตุลาซักเเล้วค่ะ พร้อมหิ้ว ถ้าเตรียมไกล้กว่านี้จะยุ่งค่ะหลายอย่าง อีกอย่างไม่ไหวค่ะเมื่อยขาเมื่อยหลังหมด

บ้านนี้ ใกล้ครบแล้วค่ะ 13 ตุลาเหมือนกัน ตอนนี้ เจ็บเตือนบ่อยมากๆ ท้องแข็งถี่

11ต.ค เสื้อผ้าพร้อมหมดแล้วเหลือของใช้นิดๆหน่อยๆค่ะ น้องกลับหัวแล้ว ท้อง2ค่ะ

กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยา ครบแร้วเหมือนกันจ้า😄 พร้อมหิ้วมากแม่😊

บ้านนี้ก็ครบแล้วค่ะ13ตุลาเหมือนกันเจ็บท้องเตือนบอยเลยช้วงนี้

13ตุลาเหมือนกันค่ะ ของก็เตรียมแค่ผ้าอ้อม แถมยังไม่รู้เพศเลย😂

บ้านนี้ 18 ตุลาจ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

12ตุลาค่ะ ครบแล้วเหมือนกันค่ะรอคลอดอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ