เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง

เเม่บ้านไหนเตรียมของใช้ลูกยังค่ะเเม่บ้านนี้เตรียมจนครบเหลือเเต่รอคลอดจ้า กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้าง
74 ตอบกลับ

12ตุลาค่ะ ครบแล้วเหมือนกันค่ะรอคลอดอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ