สิว!!!!!!!

เเม่บ้านไหนมีสิวขึ้นที่ หลังเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ขึ้นทีมาเป็น10ๆตุ่ม ตอนนี้ถ้านับได้ อยู่ที่หลัง หัวไหล่ หน้าอก 100 กว่าๆตุ่ม 😭😭😭 *เเม่บ้านไหนมีวิธีรักษาคะมาเเชร์ให้ฟังกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้น้ำตบเห็ดของ origin ค่ะ คนท้องใช้ได้ แต่ไม่เคยใช้ที่หลังเลย ถ้าให้ถูกหน่อยจะมีครีมแต้มสิวของอินเดียตลับเขียวๆ เราเคยใช้ก่อนท้อง สิวผดที่หน้าจะค่อยๆหลุดออกมาเองค่ะ แต่ต้องศึกษาก่อนนะคะว่าคนท้องใช้ได้มั้ย

บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้องประมาณ2-3เดือนหลังๆมาเริ่มหายแล้วค่ะแต่มาขึ้นที่หน้าแทน