ท้องเล็กท้อง8เดือนกำหนดคลอด3มกราคม

เเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะกังวลมากเลยค่ะ🥲คนเเถวนี้ชอบถ้วงว่าท้องเล็กมากค่ะ ท้อง8เดือนเเล้วค่ะ เเต่กังวลค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้2โลเเล้วค่ะ เเต่ท้องไม่โตเลยเลยกังวลค่ะ

ท้องเล็กท้อง8เดือนกำหนดคลอด3มกราคม
20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอนท้องอยู่ ก็ท้องเล็กค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าท้อง ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันว่าลูกจะตัวเล็ก แต่พอไปซาวด์น้อง3โล5 เข้าไปแล้วค่ะ พอถึงกำหนดคลอดสรุปได้ผ่าคลอด เพราะน้องตัวใหญ่เกินแม่คลอกไม่ไหว ท้องเล็กไม่ได้บ่งบอกนะคะ ว่าน้องจะตัวเล็ก

บ้านนี้พึ่งคลอดวันนี้ค่ะ 37+1หมอให้เร่งคลอดแล้ว เพราะความดันสูง น้ำหนักก่อนท้อง63ก่อนคลอด67กว่า น้องคลอดมา2.7โล ถือว่ารับได้ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เห็นหลายๆคนบอกให้กินไข่ต้มเยอะๆวันละ2ฟอง แม่ลองดูนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กนิดเดียวค่ะ เหมือนไม่มีลูกมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากๆ กำหนดคลอด4มกราคม แต่น้ำหนักลูก3,300ค่ะ

กำหนด3มกราเหมือนกันคะ มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่(ท้องแรก) ซาวน์ตอน35+5 น้องน้ำหนัก2686 หมอบอกลูกตัวใหญ่กว่าเกณฑ์

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

7mo ago

นี้กำหนด31ธันวาค่ะ เป็นผู้ชาย น้องน้ำหนัก2100ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนกำหนดคลอด 9 มกรา คนชอบท้วงเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี โนสนโนแคร์ค่ะ

ทางนี้ก็คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ก็คือปกติค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์34+3แล้วคะท้องแข็งบ่อยมากน้องดิ้นทั่งวันโก่งตัวบ่อยมากคะเป็นอะไรไมคะ

7mo ago

บ้านนี้34+4ค่ะ

บ้านนี้ 33+4 ค่ะ ดูไม่ใหญ่เหมือนกัน แต่ตรวจล่าสุดตอน 31วีค น้องหนัก 1890ก อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

แค่ลูกน้ำหนักถึงเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ เรื่องท้องเล็กไม่ต้องกังวลค่ะ