ท้องเล็กท้อง8เดือนกำหนดคลอด3มกราคม

เเม่บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะกังวลมากเลยค่ะ🥲คนเเถวนี้ชอบถ้วงว่าท้องเล็กมากค่ะ ท้อง8เดือนเเล้วค่ะ เเต่กังวลค่ะ น้ำหนักน้องตอนนี้2โลเเล้วค่ะ เเต่ท้องไม่โตเลยเลยกังวลค่ะ

ท้องเล็กท้อง8เดือนกำหนดคลอด3มกราคม
20 ตอบกลับ

แค่ลูกน้ำหนักถึงเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ เรื่องท้องเล็กไม่ต้องกังวลค่ะ