เเม่ๆบ้านไหนกินนมตราหมีบ้างค่ะ

เเม่บ้านไหนกินนมตราหมีกระป๋องบ้างค่ะอยากทราบว่าเเม่ๆกินนมตราหมีกระป๋องสีไหนบ้างค่ะตัวไหนดีต่อลูก

2 ตอบกลับ

สีไหนก็ได้จ้าแม่ เรื่องนม แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า วันนึงดื่มนม "ไม่"เกิน 2 แก้ว/กล่อง นะจ๊ะ และเลือกยี่ห้อที่น้ำตาลน้อยๆจ้า

จร้นี่ก้อสลับกินเมิ้ลกันจร้เพราะด้ยินมาว่าถ้าดื่มนมชนิดเดียวลูกจะเเพ้นมอื่นช่ม่คุนเเม่ๆ