เเม่ๆบ้านไหนกินนมตราหมีบ้างค่ะ

เเม่บ้านไหนกินนมตราหมีกระป๋องบ้างค่ะอยากทราบว่าเเม่ๆกินนมตราหมีกระป๋องสีไหนบ้างค่ะตัวไหนดีต่อลูก

2 ตอบกลับ

จร้นี่ก้อสลับกินเมิ้ลกันจร้เพราะด้ยินมาว่าถ้าดื่มนมชนิดเดียวลูกจะเเพ้นมอื่นช่ม่คุนเเม่ๆ