อาการ

เเม่บ้านไหน ท้องผูกบ้างค่ะ บ้านนี้ 2-3 วัน ถ่ายที เวลาถ่ายเเต่ละรอบทรมานมากค่ะ ตอนนี้ได้ 23+4 W พึ่งเริ่มท้องผูกตอน 23 W ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผลไม้อาหารที่มีกากใยช่วยย่อย ดื่มนมเปรี้ยวแบบไม่หวานตอนเช้าก่อนกินข้าว