เลือดจาง เลือดซีด

เเม่บ้านนี้ไปฟังผลเลือดมาเมื่อวาน สรุป ว่า.....เลือดแม่จาง มี พาหะ แต่แม่ท้อง2ท้องก่อนน่านี้ เลือดปกติ แม่ๆบ้านไหนเคยเปนเเบบนี้บ้าง และเเม่ๆรับมืออย่างไร ไม่เคยเปน คิดมากหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจพ่อหรือยังคะ ถ้าหมอบอกไม่เป็นไรคือไม่เป็นไรค่ะแม่ ไม่ต้องเครียด

5y ago

พ่อรอตรวจ30นี้ค่ะเเม่ ขอบคุนมากน่ะค่ะ

เลือดจาง ทาน ต้มเลือดหมู, ไข่แดง, ผักใบเขียว เยอะๆค่ะ