เลือดซีด

คุณแม่บ้านนี้เลือดซีดมากค่ะ เสี่ยงเกิดก่อนกำหนด ควรทำยังไงดีค่ะ ????

3 ตอบกลับ

เราพึ่งซีดตอน8เดือนเพราะไม่ค่อยกินยาบำรุงหมอ เรากินยายากกินแล้วอ้วก เครียดมากค่ะค่าเลือดเรา29เอง

เราก็เป็นค่ะเลือดซีดหมอให้ยามาทานเพิ่มค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าๆเเล้วรออีก3เดือนตรวจไหม

ทานยาบำรุงธาตุเหล็ก โฟลิคตามที่หมอสั่งคค ะ