สอบถามน่อยค้ะ

เเม่บ้านนี้ให้นมลูกอยุ่ค้ะอยากทราบว่ากินกุ้งได้ไหมค้ะลูกได้1เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

เค้ากินทุกอย่างเลยทิพย์ กินได้หมดให้ดูอาการว่าลูกจะท้องเสียไหมเท่านั้นเอง เค้าไม่ได้อยู่ไฟไม่ได้อาบน้ำอุ่นกินน้ำอุ่นด้วย กินน้ำเย็นอาบน้ำปกติ

ทางรพ.จัดข้าวต้มกุ้งให้ตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะบ้านนี้ ลองสังเกตุอาการลูกนะคะ