สอบถามน่อยค้ะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอนกี่วีคค้ะ? ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

9 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ 23 w บางวันดิ้นทั้งวัน บางวันขี้เกียดหลับแบบยาวๆ แต่ของเพื่อน 20 wดิ้นทั้งวันดิ้นสม่ำเสมอแอบอิจเค้าเหมือนกัน

แล้วแต่ท้องของแต่ละคนค่ะว่าจะรุสึกว่าลูกดิ้นตอนไหน หลังจากนั้นน้องจะดิ้นเป็นเวลาไปเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้26ค่ะ ดิ้นทั้งวัน ยิ่งตอนกลางคืนนี้มันส์เค้าแหละ

28wขึ้นจ้า บ้านนี้นับลูกดิ่นตั้งแต่28wตอนนี้33wแล้วจ้า

28wขึ้นไปจ้าถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ

28 จ้าจะสม่ำเสมอ นับได้ และชัดคะ

28วีคขึ้นไปค่ะ

28ลาวๆนี้ค้ะ

28weekขึ้นไปคะแม่