เเม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะ

เเม่บ้านนี้ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องทานเเต่มาม่าๆจนตอนนี้9เดือนก็ยังทานมันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั่ยคะทานเเบบข้าวม่ได้กินอะคะ

3 ตอบกลับ

โอ้ยน้อ อันตรายมากเลยค่ะ มาม่าเป็นอาหารที่ไม่ควรทานเลย ไม่มีประโยชน์กับน้องเลยค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทานไม่ได้เลย แต่นานๆๆๆควรจะทานนี้ แต่นี้แม่เล่นทานแต่มาม่าจนถึง 9 เดือน เลยหรอค่ะ ทานข้าวไม่ได้ ได้ลองทานอาหารหรือเมนูที่หลากหลายดูยังค่ะ มีเมนูเยอะมากเลยค่ะ

เราก็กินแต่ไม่ได้กินตลอดติดต่อกันเว้นบ้างเพราะกลัวมีผลกระทบต่อน้อง

แล้วนอกจากมาม่า มีทานอะไรบ้างคะ

5mo ago

ระวังน้ำตาลเกินค่ะ ทานแต่อาหารที่มีแป้ง หาทานผลไม้ ไข่และเนื้อสัตว์ ด้วยนะคะ