น้ำนมแม่

เเม่บ้านนี้คลอดน้องได้ 23 วันแล้ว น้ำนมไม่ค่อยมี เลยลองซื้อยาตัวนี้มาทานดู มีแม่ๆคนไหนเคยทานบ้างคะ แล้วมีน้ำนมเยอะไหม

น้ำนมแม่
1 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานน้ำฟักทอง หัวปลี หรือไม่ก็พวกแกงเลียง แล้วที่สำคัญคือดื่นน้ำเยอะค่ะ ยิ่งเยอะยิ่งดี ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆยังไงก็มีน้ำนมค่ะ

4y ago

ขอบคุนนะคะแม่