น้ำนมแม่

เราตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ แต่มีน้ำนมไหลแล้วผิดปกติมั้ยคะ คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันรึเปล่า

7 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ ไหลตลอดตั้ง24สัปจนตอนนี้29แล้วบางคนบอกจะทำให้คลอดก่อนกำหนด แต่ไปหาหมอคุณหมอบอกก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไหลตั้งแต่ 7 เดือน บางคนไหลตั้งแต่ 3 เดือนก็มีค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีน้ำนมซึมตั้งแต่ 15-16w เลยค่ะ แต่ไม่ได้ออกเยอะนะคะ

บ้านนี้ซึมๆจ้ามาแบบไม่รุ้ตัว รุ้อีกทีแห้งแล้วค่ะ

ออกมาดีละค่ะได้เตรียมความหร้อมดีละค่ะคุณน้อง

ปกติค่ะแม่