เเม่ท้อง

เเม่ท้องคนไหนชอบทานก๋วยเตี๋ยวมั้งค้ะ #ขอเสียงหน่อยจ้า

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วตัวเล้กถีบออกหมด😛

แรกๆชอบค่ะกินทุกวัน พอได้ 13w เหม็นค่ะกินไม่ได้เลย

เรื่องเส้น กินได้ทุกเซ็นคะ ข้าวไม่ค่อยตอบรับค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ. ช่วงนี้ทานได้แต่อาหารร้อนๆ

ชอบมากค่า อะไรก็ได้ที่เป็นเส้นน 555 กินยากมากๆเลย

4y ago

เหมือนกันจ้า เรื่องกินยายาก สามีบังคับตลอด

ชอบแต่เมนู เส้นๆค่ะ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย ขนมจีน

ชอบค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหรือก๋วยจั๊บนี่ได้ทุกวัน😊

อยากแต่เมนูเส้นๆเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวมากๆ

ตอนท้องชอบทานแต่เมนูเส้นๆจ้า เบื่อข้าวมาก

ชอบมากคะ อาทิตละ 2-3 วัน จนแฟนบ่นว่ากินแต่เส้น

4y ago

บ่นเหมือนกันจ้า