เเม่กังวลกลัวจะกระทบลูกน้อย

เเม่ท้อง 6เดือน เวลา ก้มตัวลง ทำอะไร หรือ ก้มทาครีม หรือ ใส่ถุงเท้า รู้สึก ไปกดท้อง ที่นี้อยากถามว่า กรณี​เเบบนี้ จะไปกดทับตัวลูกในท้องไหมค่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องโตอย่าก้มบ่อยนะคะแม่มดลูกจะบีบรัดตัวอันตรายค่าา

4mo ago

ขอบคุณ​มากนะค่า