ภาวะน้ำตาลในเลือดสูง

เเม่ท่านไหนเคยน้ำตาลในเลือดสูงเเล้วกลืนน้ำตาลก็ยังสูงอยู่ คุมอาหารยังไงบ้างค่ะ กินของจำพวกไหนได้บ้าง 30+4w ตรวจเจอวันนี้คิดหนักเลย +เลือดจางอีก😢😢

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลือดจางเหมือนกันค่ะ แต่น้ำตาลในเลือดปกติ แม่ควรเบาๆอาหารที่หวานและมีน้ำตาลมากค่ะ กินได้แต่อย่ามากเกินไปค่ะในแอปมีบอกนะค่ะลองหาอ่านดูอาหารแบบไหนมีน้ำตาลมากน้อย