37wk 6d แล้วยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลย

เเม่ท่านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คือบ้านนี้รู้สึกหงุดหงิดมากค่ะเริ่มเครียดด้วย อยากคลอดเต็มทนเเล้ว คนเเรกก็คลอดราวๆนี้ 37+5วัน คนนี้รู้สึกว่าจะอยู่ในท้องนานเกินไปละ?? ตอนนี้อยากผ่าออกมากๆเพราะกะจะทำหมันด้วย เเม่ๆเเต่ละบ้านคลอดกันกี่วีคคะ? และการผ่าคลอดนี่ลำบากมากไหมคะ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ใจเย็นๆ

4y ago

อดทนรอแทบไม่ไหวเเล้วค่ะ ไม่อยากลุ้นอะไรเเล้ว ตอนนี้อยากให้คลอดอย่างเดียวเเล้ว อยากผ่าออกมากเเต่ไม่ได้สำรองเลือดไว้เลย