ตรวจภายในตอน37wk

หมอจะนัดตรวจภายในตอน37สัปดาห์...แม่ๆท่านไหนที่ได้รับการตรวจบ้างคะ...ไม่มีปวดท้องไม่มีอาการคลอด...หรือหมอจะกระตุ้นเร่งคลอดคะ...ท้องแรกมีความกลัวมากๆคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีคะ กระตุ้น ตรวจปากมดลูกเปิด นั่งขาหยั่งจนน้ำตาซึมคะ มันจุกๆ ไหนจะอุ้ยอ้าย ขึ้น/ลง ไหนจะหมดเอานิ้วหยั่ง ทรมาน+ลุ้น สุดท้ายผ่าคะ?

4y ago

แอดมิทเพราะน้ำคร่ำรั่วคะ เลยกำหนดคลอดมา 4 วัน 40weeks 4days หมอไม่รอละ เลยกระตุ้นดูคะ เริ่ม 10.00 - 18.50น. แม่ไม่มีความรู้สึกใดๆคะ แต่สภาพท้องปกติสมบูรณ์ดี รกดี น้ำคร่ำเพียงพอ สุดท้ายผ่าคลอด น้องออกมา 19.23น. ด้วยนน.4,050 กรัม โล่งมากคะ