ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

คึกมาก5555

แตกไปแล้วจ้า กำหนด 16 ตุลา คลอด 30 กันยา ผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะแม่🤗

39+3

40+5w แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออก

40+6 เงียบมากกกก พรุ่งนี้หมอที่ฝากคลีนิค ส่งตัวไปโรงบาลแล้วจ้า

38+1 ยังเงียบอยุ่เลยจ้า

38+6 จ้า เจ็บเตือนบ้างแล้ว กำหนดคลอด13ตุลา ผช.จ้า

แตกแล้วจ้าตั้งแต่วันที่1 กำหนดคลอด17ตุลา

36+4​ จ้าาา​ ยังไม่มีวี่แววเรยจ้า

36+5w อยากแตกแล้ว เจ็บเตือนตอนดึกๆนอนยากมากๆ อยากจิเห็นหน้า😍