ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+3Wค่ะ กำหนด 30 ตุลา เมื่อคืนก็เจ็บเตือน ช่วงใกล้จะเช้า แต่เราก็บ้า นอนมากเลย

37+2 กำหนด25ค่ะ อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะ