ทีมแม่ๆเดือนตุลาคลอดกันรึยังเอ๊ยย

เเม่ทีมเดือนตุลาคลอดกันรึยังได้ผญหรือผชกัน แม่บ้านนี้ได้37+4แล้วอยากแตกมากๆ?

72 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนด 16 ตุลา

39+4หมอกระตุ้นให้แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด23ตุลาค่ะ​ยังไม่มีวี่แววเลย​

กำหนด3ตุลา แตกตอน24กันยา 38+5วีค ผู้ชายค่า

บ้านนี้36+6ผู้ชายค่ะกำหนดคลอด28ตุลาคม

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบกริ้บอยู่เลยจ้า

39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ19ตุลานี้ค่ะ

36+4ค่ะ อึดอัดมาก เดินจะไม่ไหวแล้ว

38wยังไม่มีวี่เเววว่ากจะออกเลยคะ

37+1 ค่ะ ยังดิ้นๆๆอยู่ข้างในค่ะ 😅