เเม่ทัองบ้านไหนชอบกินเส้นบ้างคะ เช่นก๋วยเตี๋ยวเอย มาม่าเอย

เเม่ทัองบ้านไหนชอบกินเส้นบ้างคะ เช่นก๋วยเตี๋ยวเอย มาม่าเอย ้เเม่บ้านนี้มาม่าต้องมีติดบ้านจ้า555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาส 1 ไตรมาส 2 ติดก๋วยเตี๋ยวหนักเลยจ้า มาม่ามีบางแต่กินเวลาแก้หิวก็ใส่เนื้อใส่ผักบ้าง พอเข้าไตรมาส 3 ก็กินนะคะแต่น้อยลง แต่กินจำพวกผลไม้เยอะส่วนมากค่ะ

เป็นช่วงแพ้ท้อง กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวกับผัดไทปกติชอบทานเส้นหมี่ แต่พอแพ้ท้องทานแต่เส้นเล็กเลยค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาสที่3 ก็ไม่อยากทานเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกินแต่เส้นเลยค่ะเส้นอะไรก็ชอบไปหมดพอลูกออกมาก็ชอบเส้นตามเลย🤣🤣 หมอแนะนำอย่ากินมาม่าเยอะโซเดียมสูงนะค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ท้องแรก กินเตี๋ยวทุกวันวันล่ะ2ถ้วย แต่คลอดออกมาลูกเราก็ชอบเส้นมากๆ แต่พอคนที่2 ยังไม่มีอาการอะไรพึ่งตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้น้องท้องสองชอบกินเส้น น้องคลอดออกมาก็ชอบกินเส้น ท้องสามก็ชอบกิน รอดูว่าคลอดออกมาโตขึ้นจะชอบกินเหมือนพี่ไหม

บ้านนี้ค่ะพอท้องกินแต่ก๋วยเตี๋ยวตลอดค่ะวันไหนไม่ได้กินอยู่ไม่ได้ค่ะแต่ไม่ได้กินมาม่านะคะเพราะไม่ชอบเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้เหมือนกันจ้าข้าวไม่กินกินแต่ก๋วยเตี๋ยวกับมาม่า แล้วก็ของเผ็ดๆ ยิ่งก๋วยเตี๋ยวเผ็ดๆมาม่าเผ็ดๆนี่ชอบกินมาก

บ้านนี้ชอบกินมากเลยค่ะ ปกติชอบกินเส้นอยู่แล้ว พอท้อง ก็ยิ่งอยากกินทุกวันเลยค่ะ เช่นก๋วยเตี๋ยวเรือ

บ้านนี้ ชอบกินก๋วยเตี๋ยว มากค่ะ เส้นบะหมี่ ,เส้นเล็ก,วุ้นเส้น สลับกันไปค่ะ มาม่าไม่กินเลยค่ะ

บ้านนิ้ก็กินค่ะจนถึง5เดึอนแล้วเพราะช่วงแรกแพ้ท้องกินไรไมได้นอกจากเส้นเดียวนิ้ก็ยังกิน