เเม่ทัองบ้านไหนชอบกินเส้นบ้างคะ เช่นก๋วยเตี๋ยวเอย มาม่าเอย

เเม่ทัองบ้านไหนชอบกินเส้นบ้างคะ เช่นก๋วยเตี๋ยวเอย มาม่าเอย ้เเม่บ้านนี้มาม่าต้องมีติดบ้านจ้า555#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนิ้ก็กินค่ะจนถึง5เดึอนแล้วเพราะช่วงแรกแพ้ท้องกินไรไมได้นอกจากเส้นเดียวนิ้ก็ยังกิน