คุณเเม่เริ่มน้ำหนักขึ้นตอนอายุครรภ์กี่ Week. ?

เเม่ตั้งครรภ์มา 13. Week แล้ว น้ำหนักยังคงที่อยู่เลยค่ะ ผิดปกติไหม เเม่ต้องเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ. เดิมคุณเเม่น้ำหนักขึ้นยากและเป็นคนตัวเล็กอยู่เเล้วด้วยค่ะ (สูง150. นน .42.7) คุณเเม่เริ่มน้ำหนักขึ้นกันตอนอายุครรภ์กี่ Week. ? ☺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือน ก่อนหน้านี้แพ้ลดอย่างเดียว

บ้านนี้ขึ้น​ต้อง5เดือน​จะ​6เดือน​ค่ะขึ้นมา4โล