กินอะไรเพิ่มน้ำนม

เเม่ช่วยรีวิว หน่อยคะไตรมาสสุดท้ายกินอะไรบำรุงน้ำนมดีคะชาต้นรัก มีใครกินเเล้วน้ำน้ำนมมาเยอะมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ชาหัวปลี ใบเตยค่ะ พอคลอดแล้วค่อยดื่มชาหัวปลี แก่นฝาง นมนางค่ะ แล้วเพิ่มด้วยนมอินทผลัม