สงสัย

เเม่ค้ะประจำเดือนมาเดือนพฤษาภาเเต่เดือนมิถุนาใม่มาตรวจเเร้ว2ขีดเเบบนี้ท้องเเร้วนับเป็นเดือนยังค้ะ

สงสัย
10 ตอบกลับ

นับวันแรกที่ปนะจำเดือนครั้งสุดท้ายมาเป็นวันแรกค่ะ เช่น มาวันที่20-25 ก็นับวันที่20เป็นวันที่1ไปเรื่อยๆ

นับวันแรกของประจำเดือนที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ^^ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

เหมือนกันเลย

นับวันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้ายเลยค่า //ยินดีด้วยนะคะ 💕

5y ago

น่าจะได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ 😊

นับตั้งแต่วันที่20พฤษภาเลยค่ะแม่ ได้1เดือน3วันแล้วค่ะ 4w+3d

ยินดีด้วยค่ะ...นับวันประจำเดือนได้เลยค่ะแม่

5y ago

น่าจะได้เดือนนึงแล้วจ้า😊

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่คะ

5y ago

ประมาณ 5 สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะของเราขึ้นขีดเดียวเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นับตามนี้้ลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ