สงสัย.!!

ตอนนี้กำลังท้องได้ 2 เดือนกว่าเเล้วกินทุเรียนได้มั้ยค่ะ..?

22 ตอบกลับ

ของเรา2เดือนกว่าละคะ ไม่เคยทานเลย คุณแม่คุณน้าๆอาๆป้าๆไม่ให้ทานบอกลูกจะร้อนข้างใน อยากกินมากคะ อดทนเอาแฟนเราก็ไม่กินด้วยสงสารเราที่กินด้วยไม่ได้😓

ทานได้ค่ะทุเรียนมีโฟเลตสูง แต่ต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะค่ะเพราะแม่ท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานได้ง่าย

บ้านนี้ทานเดือนละ 3-4 ลูกเลยจ้า แต่ค่อยๆ ทานนะคะอย่าทานหมดทีเดียว ผลไม้มีข้อดีข้อเสียจ้า

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ไม่เยอะ เพราะน้ำตาลเยอะ ถ้าทานน้อยจะมีประโยชน์ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าให้เยอะมากนะคะ ทานแต่พอดีๆ

กินได้ค่ะ อย่ากินเยอะให้ระวังเรื่องน้ำตาล

กินได้พอหายอยาก ระวังเรื่องน้ำตาลจ้า

ได้คะวันละพูถ้ามากกว่านั่นก้อไม่ดี

ทานได้คะ เอาแค่คำสองคำพอหายอยากคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากเกินไปค่ะ