ปกติมั้ยคะ

เเม่คะ ขออนุญาตนะคะ 31+3วีค ตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดอึ เเต่ไม่อยากอึค่ะ เหมือนอยากอึ พอเบ่งก็ไม่ออก พอมานอนก็ปวดๆ ตรงก้น ไม่หายปวด มีท้องปั้นเเต่ไม่ถี่ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราเป็นบ่อย ตอนนี้35+4แล้ว ถ้าปวดท้องถี่ทุก5นาทีและมีอาการปวดรุนแรงขึ้น อันตรายค่ะคือไกล้คลอดแต่ถ้าคลอดก่อน37สัปดาลงมาคือคลอดก่อนกำหนดถ้าหลัง37 อาจจะพบแบบนี้บ่อยขึ้นค่ะเพราะน้องสามารถออกมาได้แล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ งงๆกับอาการมาก🤣