37+5วีค ท้องแรก

รุ้สึกปวดท้องจี๊ดๆ เหมือนอยากอึ พอเข้าห้องน้ำก้ไม่มีอะไร บางทีก้รุ้สึกปวดจิมิ เปนวันละ2-3ครั้ง ต้องทำไงคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ทุกๆ5นาที หรือน้อยกว่านั้นก็รีบไปหาหมอเลยค่่ะ ไม่ต้องรอให้น้ำคล้ำแตก