เงินสงเคาะห์บุตร

เเม่คนไหนยังไม่ไดลงทะเบียน รีบๆไปลงทะเบียนน้ะ หมดเขต31ก.ค.62นี้ อย่าพลาดโอกาสนี้น้ะ ค้ะ

68 ตอบกลับ

เป็น เงินสงเคราะห์บุตรที่ยื่นประกันสังคม หรือเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิดที่ยื่น อบต.คะ

5y ago

😊😊

ไปลงทะเบียนที่ต่างจังหวัดได้ป่าวคะ หรือต้องไปทำตามที่อยุ่ทะเบียนบ้านเราอ่ะ

เปนเงินสนับสนุนเด็กแรกเกิดของรัฐเดือนละ600บ้านนี้ยังไม่ได้ไปลงทะเบียนเลยค่ะ

หมดเขต31 ก.ค. แต่กำหนดคลอดเดือนตุลาลงได้หรอ ถ้าเป็นแบบของก่อนเขาเอาตามกำหนดคลอด

5y ago

บ้านนี้ก็ตุลาคะ ไปถามมาแล้วเขาบอกถึงคนที่จะคลอดสิ้นเดือนกันยา ตุลาน่าจะได้ลงรอบใหม่คะ

แม่ที่ยังไม่คลอดก็ไปลงทะเบียนไว้ก่อนได้นะคะ ว่าจะไปอยู่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

เราคลอดเดือนตุลา ต้องลงตอนนี้ไหม ไม่รู้รายละเอียดเลยค่ะ รอคนตอบกลับยุนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เรามาทำงานต่างจังหวัดเราสามารถลงทะเบียนที่จังหวัดที่เราทำงานได้มั้ยคะ

5y ago

ได้จ้า เเต่ต้องเอา สำเนาทะเบียนบ้านไปน้ะ #สำเนาทะเบียนบ้าน #สำเนาบัตร ปชช #สมุดฝากครรภ์สีชมพู #สมุดบันชีธนาคาร (ธกส) ***ลงทะเบียนที่ อบต ***

ทำไมของเราบอกคลอดแล้วค่อยไปทำ เราไปถามตั้ง2รอบก็บอกคลอดแล้วค่อยมาทำ

5y ago

เราคลอดกันยา ขาบอกต้องรอให้คลอดก่อนถึงลงทะเบียนได้เพราะต้องใช้ใบเกิดลูกด้วย..

ลงทะเบียนแล้วเงิยยังไม่เข้าเลยค่ะ อีกนานไหมค่ะกว่าจะเข้า(ของคนแรก)

5y ago

รายระเอียดตรงนี้ ไม่เเน่ชัดน้ะค้ะ น่าจะได้ ตอนคลอดเเร้ว ถ้าคลอดเเร้วไม่ได้เรย เเนะนำ ตามเรื่องที่อบตจ้า

ที่ประยุทรให้หรอคะ ที่เขาแชร์ๆกันหรือว่าเดือน6ร้อย3ปีนั้นคะ??

5y ago

เงินสงเคราะห์บุตรคือเดือนละ600ค่ะมีมานานแล้ว ส่วนของนายกคือนโยบาย มารดาประชารัฐค่ะ ยังเป็นแค่นโยบายยังไม่ผ่านที่ประชุมน่าจะอีกนาน