สอบถามค่ะเเม่ๆ

เเม่คนไหนท้องเเล้วขนตรงท้องเยอะกว่าปกติเเละยาวกว่าปกติมั้ยค่ะบ้านนี้ยาวขึ้นเเละเยอะขึ้น เเม่ได้เพศไหนกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่ก่อนแม่ไม่ค่อยมีขนแต่นี่ขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ มาจากไหนไม่รู้เยอะแยะทุกส่วนเลยค่ะ

2y ago

เเม่22เดือนหน้าค่ะ 😅

บ้านนี้ขนแขนดกและยาวกว่าเดิม แถมขนตรงท้องคือขึ้นเยอะจนตกใจเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ปกติก็ขนเยอะอยู่แล้ว พอท้องรู้สึกเยอะกว่าเดิม ลูกชายจ้า

ได้ผช ไม่มีขนขึ้นค่ะ อาจเป็นเพราะไม่มีขนอยู่แล้ว

2y ago

บ้านนี้ขนเยอะยาวกว่าเดิมมาก เเต่รอลุ้นเพศเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้ขนที่ท้องเยอะเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

2y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้เพศไหน

ขนตรงท้องขึ้นค่ะเเต่ยังไม่รู้เพศเบบี๋เลย

2y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ เดือนหน้าถึงจะรู้

ขนหน้าท้องเยอะเหมือนกันจ้า #ผู้ชายจ้า ❤❤

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ขอให้ได้ผช.บ้าง 😅🤣

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันจ้า ได้ผู้บ่าว

2y ago

เหมือนกันค่ะได้ผู้

ขนหน้าท้องขึ้นค่ะยาว ได้เพศชาย

2y ago

บ้านนี้ก็เเอบอยากได้ผู้ชายค่ะ เเต่ยังไม่รู้เพศเลย

เยอะเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย

2y ago

บ้านนี้อยากได้ผช. มากค่ะ