สอบถามค่ะเเม่ๆ

เเม่คนไหนท้องเเล้วขนตรงท้องเยอะกว่าปกติเเละยาวกว่าปกติมั้ยค่ะบ้านนี้ยาวขึ้นเเละเยอะขึ้น เเม่ได้เพศไหนกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

ขนหน้าท้องเยอะเหมือนกันจ้า #ผู้ชายจ้า ❤❤

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ขอให้ได้ผช.บ้าง 😅🤣