12สัปดาห์ค่ะ

เเม่คนไหนคลอดพฎษภา63มั่งค่ะ อยากรุ้ว่าท้องออกหรือยัง เเม่บ้านนี้ ท้องเเบนราบเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ เเต่มีอาการเบื่ออาหารกินไม่ได้จะเป็นลมอยุ่บ่อยไปค่ะ

14 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้ 12 วีค ก็ แบน ราบ เรียบ เลยค่ะ เพิ่งเริ่มออกนิดๆตอน 5 เดือน ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เท่าที่ไล่ดูโพสต์ แม่เจ้าของโพสต์ได้โพสต์ไว้นานแล้วค่ะ โพสต์ล่าสุดแม่เจ้าของโพสต์อายุครรภ์ 24วีคแล้ว

เพิ่งโพสต์หรือว่าโพสต์นานแล้วรึเปล่า คืองง เราคลอดพฤษภา63 วันนี้วันที่7/2/63เราอายุครรภ์ตอนนี้24+3นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้วตอนนี้6เดือนกินได้ตามปกติค่ะ

เราจะเข้า6เดือนแล้ว กำหนดผ่าคลอดอาจจะปลายเดือน พ.คหรือต้นเดือนมิ.ยค่ะ

บ้านนี้ตอน12วีค แทบใม่ใมีใครรุวว่าท้อง ท้องมาออกตอน18วีคค้ะ

12สัปดาห์. แต่ทำไมกำหนดพฤษภาคมละค่ะ บ้าน21+5กำหนดมิถุนายน

บ้านนี้18wคลอดกรกฎาคมแต่เทอพึ่ง12wจะคลอดพฤษภาคมได้ไง. งง

14สับดาห์ กำหนดคลอด 3สิงหาค่ะ

13w4วันกำหนดคลอด10สิงหาค่ะ