ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เเฟนเราไปทหาร1พ.ย.นี้ค่ะ นับครรภ์ได้ตอนนั้น26w(6เดือน2สัปดาห์) เเฟนเราบอกฝึก3เดือน ฝึกเสร็จก็มกรา กำหนดคลอดเเรกตอน37wคือ16มกราค่ะกำหนดคลอด40wคือ6ก.พ. เราจะคลอดที่ต่างจังหวัดค่ะ(บ้านเเฟน)ไม่ใช่จังหวัดที่เราฝากครรภ์ อยากทราบว่าถ้าเเฟนเรามาไม่ทันวันคลอดจริงๆ สามารถให้ใครเเจ้งเกิดเเทนเเฟนเราได้บ้างคะในกรณีเเบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ในการแจ้งเกิด พ่อแม่พี่น้องลุงป้าน้าอา แจ้งเกิดให้ได้หมดค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ในใบเกิดก็ยังเป็นชื่อของแฟนเราเป็นพ่อเด็กค่ะ😊 และเรื่องคลอด ถ้าคลอดเอง ก็สามารถคลอดก่อนหรือหลังกำหนดคลอดที่หมอแจ้งเราได้ตลอด บ้านนี้คลอดมา3ท้อง ไม่มีใครคลอดตรงกำหนดสักคนเลยค่ะ คนแรกคลอด36+3 คนที่2 41วีค คนที่3 37+1 ปัจจุบันท้องคนที่4อยู่ กำหนดคลอด5กพ.23 คงไม่ถึงกำหนดแน่ๆเพราะมดลูกต่ำมากๆ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหมอแจ้งไว้แล้ว แต่ถ้าแม่ฝากผ่าคลอด แม่จะรู้วันคลอดชัดเจน ทหารน่าจะลาได้หรือเปล่าไม่แน่ใจ🥰🥰

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

พ่อแม่แฟนค่ะ