แฟนใครหรือใครมีอาการดหม็นหน้าสามีบ้างไหมครับเวลาท้อง

เเฟนมีอาการเหม็นหน้าเรา ขี้โมโหบางทีกะขี้น้อยใจ ไม่รู้ทำไม

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหม็นตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 7+2 แล้ว ก็ยังต้องแยกกันนอน ทั้งที่อยากอยู่ใกล้นะคะ

แฟนผมครับ เปนตอนท้องเหม็นหน้าผม ไล่ผมออกจากบ้าน เข้าทางเลย ไปกินเที่ยวกับเพื่อนสบาย..!

อาการของคนแพ้ท้องค่ะ.จะชอบโมโห.จุ้จี้จุกจิก..😅แต่คุณพ่ออย่าเวี่ยงกลับนะคะ.คุณแม่จะเสียใจ😂

5y ago

ยอมได้ยอมไปก่อน.เดี๋ยวก็หาย

เป็นคะเห็นเเล้วหงุดหงิดและเกรียจสามีมากลูกออกมาหน้าเหมือนพ่อมากไม่เหมือนเเม่เลย

มีค่ะบ้านนี้ตอนท้องเหม็นขี้หน้าพ่อน้องมากค่ะทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมดค่ะ😁😁

เป็นค่ะเห้นหน้าละเบื่อมากเห็นละหงุดหงิดอารมณ์เสียทันทีแต่บางวันก้อรักมาก

เป็นค่ะ แบบรำคานมากทำอะไรก็ไม่ถูกใจ ของเราสักประมาน 5 เดือนจะดีขึ้นค่ะ

เปนค่ะไม่ชอบกลิ่นตัวแฟนตั้งแต่ตั้งท้องเลยตอนนี้8เดือนแล้วก้ยังเป็น

ตอนท้องใหม่ๆไม่รู้ว่าท้อง เหม็นหน้าสามีมากค่ะ เห็นหน้าแล้วหยุดหงิด