เบบี๋เราไปวิ่งเล่นบนฟ้าแล้วค่ะ

ไม่รู้ทำไม ถึงทำใจไม่ได้เลย แค่ลูกคนเดียวเรายังดูแลเขาไม่ได้เลย ทั้งที่เค้าอยู่ในท้องเราแท้ๆ ทำไมหรอคะ เราไม่มีสิทธิ์ เป็นแม่คนเลยหรอคะ #กลับมาหาแม่ใหม่นะ

2 ตอบกลับ

ใจร่มๆเข้าไว้คะ เดี่ยวเขาก้อกลับมา ส่วนตัวรอมา5ปี กุมภาปีนี้ได้เขามา แต่มีนาต้องเสียเขาไป เพราะท้องนอกมดลูก เมษาปีนี้ได้น้องกับมา ร่างกายอ่อนแอนอน รพ. ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ อีกไม่กี่เดือนก้อจะคลอดแล้ว สุ้ๆๆ ตามใดที่ยังมีศรัทธา จะมีหวังเสมอคะ (ปรึกษาหมอมาตลอด)😊😊😊

11mo ago

สุ้ๆๆคะ ใจเย็นๆเข้าไว้

สู้ๆค่ะแม่ ของเราท้องแรกก็หลุดเหมือนกันค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ