อาการเเพ้ท้องเเต่ละคนเป็นไงบ้างคะ

เเพ้ท้องเหม็นกลิ่นกระเทียมเจียว ได้ผู้หญิงหรือชายคะ ช่วยบอกที

5 ตอบกลับ

เราเเพ้ค่ะ เเต่ไม่ได้เหม็นเเค่กระเทียม เหม็นทุกอย่างที่เป็นอาหารเรยค่ะ ได้ ผญ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ

อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศได้นะคะ เรา18wก็ยังเหม็นอยู่คะ

ถ้ากลิ่นกระเทียมบอกเพศก็ไม่ต้องซาวแล้ว

อาการแพ้ไม่ได้บอกเพศค่ะแม่