แม่มือใหม่ค่ะ

เเพ้ท้องหนักมาก กินอะไรเข้าไปก็อ้วกออกหมด บางทีอ้วกจนมีเลือดปนออกมาด้วย ทรมารมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มนํ้าผลไม้ค่ะช่วยได้ทานผลไม้แช่เย็นสู้ๆนะค่ะ❤

หาหมอนะคะ ถึงขนาดมาเป็นเลือดเลย ✌✌