เเม่ๆคะ พอดีหนูเเพ้ท้อง วันนี้ทั้งวันกินอะไรไม่ได้เลย เป็นมา2-3วันเเล้วคะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ 19+6วัน

เเพ้ท้องควรไปพบหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถึงขั้นกินอะไรไม่ได้เลยก็ควรไปหาค่ะ บ้านนี้โดนฉีดยากับให้น้ำเกลือไป2กระปุก แล้วก็ยามาทานแก้คลื่นไส้อาเจียนถึงได้พอกินได้บ้าง

2y ago

หายไวๆนะคะ จะได้มาบำรุงลูกน้อยกัน