39+3วีคแล้วคะ

มีอาการท้องเเข็งตลอดเลย นอนก็เเข็ง เดินก็เเข็ง เป็นมา4-5วันเเล้วคะ เเต่ยังม่มีน้ำเดิน มูกเลือด เเละเจ็บท้องอะไรเลยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่หาคุณหมอนะคะแม่ ตอนเราคลอดก็ไม่มีอาการอื่นค่ะ ไม่ปวดด้วย แค่ท้องแข็งถี่ ไปรพ.สรุปรอคลอดค่ะ

5y ago

อันนี้ตอบแทนหมอไม่ได้ค่ะ ตอนเราไป หมอจะติดเครื่องNSTที่หน้าท้องเราเพื่อวัดการบีบตัวของมดลูกว่ากี่นาทีต่อครั้ง/ตรวจภายในดูปากมดลูกว่าเปิดแล้วกี่เซน