แพ้ท้องหรือเปล่า

เเพ้ท้อง ตอน2เดือน. หลังจาก2เดือนก้ไม่แพ้อีกเลยกินได้ทุกอย่าง. จนมาถึง 7เดือน.กว่าๆ. ตอนเช้า ตอนเที่ยงกินได้ แต่อิ่มเร้วกว่าปกติ. พอตกเย้น อาเจียน.ทุกที. เป้นแบบรี้มาอาทิตย์กว่สแล้วค่ะ. อาการแบบนี้ใช่แพ้ท้องอยุ้ไช่ไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

ใช่จ้า เราก็กลับมาแพ้ตอน 8 เดือนอีก ทั้งที่หายแพ้มาตั้งแต่ 4 เดือนแล้ว

ใช่ค่ะ บางคนจะกลับมาแพ้ช่วงไตรมาสสุดท้ายอีกค่ะ

ใช่จ้า