ใครเป็นแบบเราบ้าง.

เเพ้ท้อง เเบบเวียนหัว อาเจียน ทำอะไรไม่ได้เลย เเค่ลุกนั่งยังมึนหัว ?

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 4วีค จนตอนนี้ 31 วีคแล้ว ยังเป็นยุเลยคะ เหนื่อยมาก งานก้อต้องทำ อยู่น่าคอมวันละ10ชม. อดทนสุดๆ ออกไปไหนไกลบ้านไมาได้เลย เจอแดดนี่ยิ่งหนักเลย. ทรมานสุดๆ เหนื่ยจนร้องไห้เลยคะ