ใครเป็นแบบเราบ้าง.

เเพ้ท้อง เเบบเวียนหัว อาเจียน ทำอะไรไม่ได้เลย เเค่ลุกนั่งยังมึนหัว ?

28 ตอบกลับ

แม่ต้องพยยามกินอย่าให้ท้องว่างนะคะ เราก็เป็น พอไปหาหมอ หมอได้บอกมา ที่เกิดอาการแบบนี้

เป็นค้ะ8วีคทำอะไรไม่ได้เลย กินอะไรก้อไม่ได้อ้วกหมด อยากหายแย่แล้วจ้า😂

เคยเป็นคะ ช่วง1-3เดือนแรก ทรมานจนร่างกายไม่ไหว ได้ไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ.

เป็นค่ะแต่อาการนิดๆหน่อยๆ ถ้าแพ้ท้องหนักคุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทำงานไม่ได้เลย ลุกนั่งก็เวียนหัว

เป็นเหมือนกันคะช่วงเช้าเวียนหัวมาก ต้องนอนถึงจะหาย

เป็นค่ะ อย่าให้ท้องว่างนะคะ ทานบ่อยๆค่ะทีละน้อยๆ

เป็นคะ แต่ถ้าแพ้หนักมากจนค่างกายไม่ไหวหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8w จะกินจะเดินทำอะไรไม่ได้เลย

เคยเป็นค่ะ กว่าจะเบาลงก็5เดือนกว่าเลยค่ะ