พอดีมีลูกชาย1คนคะตอนนี้กำลังตั้งท้องประมาน2เดือนเเล้วคะเเต่ลูกคนเเรกไม่เเพ้คะ ส่วนคนที่อยุ่ในท้อง

เเพ้คะ เขาบอกว่าจะได้ผู้หญิงจริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนเเรกเเพ้หนักมากได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สองไม่เเพ้เลยก็ได้ลูกสาวค่ะ ไม่น่าเกี่ยวนะคะ มันอยู่ที่ฮอร์โมนของเเต่ละคนค่ะมากกว่านะคะเเม่ เเต่ก็ขอไห้ได้ลูกสาวนะคะ😊

ไม่จริงค่า อาการแพ้/ไม่แพ้ ไม่ได้บอกเพศ