เเผลฝีเย็บ

เเผลฝีเย็บมันฉีกออกเเล้วหมอบอกว่ามันจะติดเเล้วหายเอง พอมาดูเเล้วมันไม่ติด เเต่เเผลหายเเล้ว ฉีกอยู่เเบบนั้น ต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

คงต้องเย็บใหม่อ่ะค่ะแม่ แต่หมอจะทำให้หรือเปล่า อันนี้ไม่รู้นะคะ

ต้องติดสนิททั้งหมดนะคะแม่