ขอสอบถามเเม่ๆ คนท้องต้องมีฉีดวัคซีนอะไรบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

หลักๆๆ .บาดทะยัก+ไข้หวัดใหญ่+ โควิด ของเรามีฉีด คอตีบไอกรน ด้วย

1y ago

เราฉีด24wจ้ะ หมอเเนะนำให้ฉีด

วัคซีนบาดทะยัก วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ตอนนี้ก็มีวัคซีนโควิดค่ะ

1y ago

ไม่แน่ใจว่าฉีดตอนไหนค่ะ น่าจะประมาณ 4-5 เดือนค่ะ

ไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักค่ะ

1y ago

ไข้หวัดใหญ่ได้ฉีดตอนท้องกี่วีคคะแม่